24.3 °C

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h

TOTAL: 24,407,168

MONTH: 11,082

ONLINE: 637

Khai trương khu tắm bùn khoáng Merperle Hòn Tằm

Khai trương khu tắm bùn khoáng Merperle Hòn Tằm (11/06/2019)

Ngày 6-6, Khu du lịch Merperle Hòn Tằm khai trương khu tắm bùn khoáng trên đảo.

Chờ đón mùa du lịch hè sôi động

Chờ đón mùa du lịch hè sôi động (30/05/2019)

Với nhiều chuyến bay kết nối trong và ngoài nước, Nha Trang - Khánh Hòa đang là địa điểm du lịch lý tưởng cho du khách trong nước và quốc tế trong những ngày hè.

Khám phá vẻ đẹp núi rừng Khánh Sơn

Khám phá vẻ đẹp núi rừng Khánh Sơn (23/05/2019)

Nhắc đến Khánh Hòa, không ít du khách nghĩ ngay đến biển xanh, cát trắng, nắng vàng; mơ về những khu nghỉ dưỡng yên bình… Thế nhưng, Khánh Hòa không chỉ có biển mà còn có rừng và rừng Khánh Hòa cũng rất đẹp, đặc biệt là núi rừng ở Khánh Sơn.

Nét xưa trong không gian đương đại tại Khu Du lịch Tàu Ngầm Nha Trang

Nét xưa trong không gian đương đại tại Khu Du lịch Tàu Ngầm Nha Trang (31/03/2019)

Nằm cách trung tâm TP. Nha Trang khoảng 15km về phía Tây Nam, Khu du lịch (KDL) Tàu Ngầm Nha Trang vừa mới khai trương đã thu hút sự quan tâm của du khách bởi nét đẹp xưa hòa trong không gian đương đại thể hiện qua ngôn ngữ hình ảnh được khắc họa trên các khối đá thiên nhiên…

The Anam giới thiệu chương trình Vườn nghệ sĩ kết hợp với Ẩm thực đường phố

The Anam giới thiệu chương trình Vườn nghệ sĩ kết hợp với Ẩm thực đường phố (23/03/2019)

The Anam sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị trong một chương trình kết hợp khám phá nghệ thuật và thưởng thức ẩm thực đường phố đặc sắc của Việt Nam bắt đầu diễn ra từ tháng này.

Vào núi xem… tàu ngầm

Vào núi xem… tàu ngầm (23/02/2019)

Khi nghe tin Khu du lịch (KDL) Tàu Ngầm Nha Trang khai trương ai cũng cảm thấy lạ, bởi tàu ngầm sao lại nằm trong núi? Chính điều đó đã thôi thúc chúng tôi quyết định vào núi xem… tàu ngầm với một sự háo hức khác lạ!

Độc đáo “cung điện” trong vườn nhà ở Nha Trang

Độc đáo “cung điện” trong vườn nhà ở Nha Trang (31/01/2019)

Vốn yêu thích những nền kiến trúc cổ, ông Nguyễn Văn Phúng (thôn Phước Thượng, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang) đã mày mò, thiết kế một ngôi nhà đặc biệt với tên gọi “Cung điện trong vườn nhà”.

Galina Lake View - Điểm hẹn mùa xuân

Galina Lake View - Điểm hẹn mùa xuân (19/01/2019)

Cách trung tâm TP. Nha Trang khoảng 10km, Khu du lịch (KDL) sinh thái Galina Lake View - hồ Kênh Hạ (xã Phước Đồng) đang hứa hẹn là điểm đến thú vị trong những ngày đón xuân Kỷ Hợi 2019.

Khai trương khu lướt sóng nhân tạo bến du thuyền Ana Marina

Khai trương khu lướt sóng nhân tạo bến du thuyền Ana Marina (12/11/2018)

Tối 11-11-2018, Công ty TNHH Ana Marina Nha Trang tổ chức khai trương khu lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đầu tiên tại Việt Nam (Ana Marina Flowhouse).

Du lịch và những bước chân khám phá

Du lịch và những bước chân khám phá (01/09/2018)

Với sự hỗ trợ của mạng xã hội, trào lưu đi, trải nghiệm, chia sẻ các điểm đến mới của nhiều bạn trẻ đam mê du lịch đã gợi nên rất nhiều ý tưởng về xây dựng các điểm, tour du lịch mới.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »
sisapsan si sap san bo si dam vay bo si chuyen si dam vay chuyên s? d?m váy sisapsan si sap san bo si dam vay bo si chuyen si dam vay chuyên s? d?m váy