24.3 °C

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h

TOTAL: 24,183,256

MONTH: 8,055

ONLINE: 5,554

Lên suối trốn nóng

Lên suối trốn nóng (20/05/2018)

Những ngày này, khu vực suối Hóc Chim (xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) rộn ràng hơn, bởi có rất đông người dân trong huyện, thậm chí nhiều người từ thị xã Ninh Hòa, TP. Nha Trang cũng vượt hàng chục kilômét để tìm về với con suối mát lạnh này.

Khánh Sơn: Đánh thức tiềm năng du lịch

Khánh Sơn: Đánh thức tiềm năng du lịch (27/04/2018)

Hiện nay, huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) đã và đang triển khai các giải pháp nhằm khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương về du lịch gắn với bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Nét mới ở Happy Beach

Nét mới ở Happy Beach (21/03/2018)

Từ sau Tết Nguyên đán, tại bãi biển đường Trần Phú, TP. Nha Trang (đoạn trước công viên Bốn Mùa), mỗi ngày có hàng trăm du khách thích thú chụp hình, check in và vui chơi giải trí miễn phí. Khu vực này mang tên Happy Beach - bãi biển hạnh phúc.

Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú:
Nhiều sản phẩm mới phục vụ du khách
(25/02/2018)

Thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú đã ra mắt nhiều sản phẩm mới để phục vụ du khách. Các khu du lịch (KDL) Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ ngày càng được nhiều du khách biết đến.

Công ty Cổ phần du lịch Long Phú: <Br/>Khai trương Khu trưng bày đa dạng sinh học rừng Khánh Hòa và xiếc chim

Công ty Cổ phần du lịch Long Phú:
Khai trương Khu trưng bày đa dạng sinh học rừng Khánh Hòa và xiếc chim
(18/02/2018)

Ngày 17-2 (tức Mùng 2 Tết Mậu Tuất), Công ty cổ phần du lịch Long Phú khai trương Khu trưng bày đa dạng sinh học rừng Khánh Hòa tại Khu du lịch đảo Hoa Lan (xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang).

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Khu du lịch đảo Hoa Lan

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Khu du lịch đảo Hoa Lan (12/02/2018)

Từ ngày 17 đến ngày 22-2-2018, tại Khu du lịch đảo Hoa Lan và đảo Khỉ thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân và du khách.

Khu du lịch Đảo Hoa Lan sắp ra mắt các sản phẩm, dịch vụ mới

Khu du lịch Đảo Hoa Lan sắp ra mắt các sản phẩm, dịch vụ mới (24/01/2018)

Thông tin từ Công ty cổ phần du lịch Long Phú cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, tại Khu du lịch (KDL) Đảo Hoa Lan sẽ ra mắt các sản phẩm, dịch vụ mới để phục vụ du khách.

Khám phá vẻ đẹp 3 ngôi chùa nổi tiếng ở Nha Trang

Khám phá vẻ đẹp 3 ngôi chùa nổi tiếng ở Nha Trang (10/08/2017)

Nha Trang không chỉ có bãi biển dài thơ mộng và những món ngon đặc trưng của xứ trầm hương mà còn có những ngôi chùa chứa đựng bên trong vẻ đẹp tĩnh mịch, trầm mặc và những câu chuyện rất riêng…

Diện mạo mới của Khu giải trí Bốn Mùa

Diện mạo mới của Khu giải trí Bốn Mùa (06/08/2017)

Khu giải trí Bốn Mùa - E-land Four Seasons vừa hoàn thành việc sửa chữa, cải tạo theo yêu cầu của UBND tỉnh Khánh Hòa. Sau khi đi vào hoạt động, Khu giải trí Bốn Mùa trở thành điểm vui chơi giải trí mới, hấp dẫn phục vụ người dân và du khách khi đến Nha Trang.

Tiềm năng du lịch suối Đá Giăng

Tiềm năng du lịch suối Đá Giăng (30/07/2017)

Nằm cách trung tâm TP. Nha Trang gần 40km về phía tây nam, suối Đá Giăng (xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) lâu nay vẫn được người dân trong tỉnh và khách du lịch “phượt” tìm đến để tận hưởng bầu không khí trong lành và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hoang sơ.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »