Những công trình vinh danh A.Yersin

12 năm trước, những người yêu mến nhà bác học A.Yersin - công dân danh dự của Việt Nam đã mong ước có được những công trình hữu nghị tại phố biển Nha Trang để vinh danh ông. Đến nay, đã có một số công trình trở thành hiện thực.

02/03/2021

Bảo đảm an toàn trong hoạt động du lịch

Với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và Sở Du lịch yêu cầu các doanh nghiệp (DN) du lịch tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, tạo điều kiện để phục hồi hoạt động du lịch.

01/03/2021

Năm 2021: Du lịch nội địa và gần nhà là xu hướng nổi bật

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO), trong năm 2021, du lịch nội địa và gần nhà sẽ là xu hướng nổi bật. Tín hiệu tích cực về du lịch nội địa đang diễn ra ở nhiều thị trường, với việc người dân có xu hướng đi du lịch gần địa điểm cư trú.

18/02/2021

Du xuân cùng Khatoco

Khi đất trời vào xuân, lòng người cũng hân hoan, rộn rã, là thời điểm lý tưởng để du xuân. Tết này, du khách hãy đến với Công viên Du lịch Yang Bay, Khu du lịch Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan để du xuân cùng Khatoco.

14/02/2021

Ngày Tết tìm về với phong vị xuân xưa

Tết Tân Sửu 2021 đã đến thật gần! Trong khoảng lặng giao thời giữa năm mới và năm cũ, mỗi người đều có mong muốn tìm về với nét đẹp văn hóa cổ truyền, tìm lại phong vị xuân xưa với “màu dân tộc” sáng bừng trên câu đối đỏ, bánh chưng xanh, cây nêu ngày Tết… Giữa ồn ào của phố thị, Nha Trang vẫn có những điểm đến đáng yêu như vậy.

13/02/2021

Nét đẹp Tết Việt tại Champa Island Nha Trang

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đã đến thật gần. Đến hẹn lại lên, chiều 5-2 (tức 24 tháng Chạp), Khu du lịch Champa Island Nha Trang tổ chức chương trình “Nấu bánh tét - Trở về Tết xưa”.

13/02/2021

Nha Trang có 2 điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Tân Sửu

Tết Nguyên đán năm nay, UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 2 điểm ở TP. Nha Trang: Quảng trường 2-4 và đảo Hòn Tre; thời điểm bắt đầu từ 0 giờ ngày 12-2 (tức mùng 1 Tết Tân Sửu) và kéo dài 15 phút. Kinh phí tổ chức bắn pháo hoa từ nguồn xã hội hóa.

07/02/2021

Khai mạc Hội Hoa Xuân Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ VIII

Tối 4-2, UBND TP. Nha Trang tổ chức Lễ khai mạc Hội Hoa Xuân Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ VIII năm 2021. Đến dự có các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

05/02/2021

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang