24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,183,232

TRUY CẬP THÁNG: 8,031

ĐANG ONLINE: 5,536

Nỗ lực khôi phục thị trường khách Nhật

Nỗ lực khôi phục thị trường khách Nhật (14/06/2018)

Là một trong những thị trường khách truyền thống của ngành Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa, tuy nhiên những năm gần đây, lượng khách đến từ Nhật Bản liên tục giảm. Vì thế, ngành Du lịch tỉnh chuẩn bị một số hoạt động xúc tiến, quảng bá nhằm phục hồi thị trường này.

Bảo tàng A.Yersin - địa chỉ du lịch văn hóa giá trị

Bảo tàng A.Yersin - địa chỉ du lịch văn hóa giá trị (11/06/2018)

Tuy diện tích không lớn nhưng Bảo tàng Yersin chứa đựng nhiều hiện vật có giá trị gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của nhà bác học lừng danh Alexandre Yersin. Đáng tiếc, do chưa được quảng bá rộng rãi nên ít du khách đến Nha Trang ghé thăm bảo tàng này.

Hợp tác phát triển du lịch Khánh Hòa - Lâm Đồng: Cần những việc làm cụ thể

Hợp tác phát triển du lịch Khánh Hòa - Lâm Đồng: Cần những việc làm cụ thể (04/06/2018)

Sáng 1-6, tại Nha Trang, Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lâm Đồng tổ chức hội nghị sơ kết Chương trình hợp tác liên kết phát triển du lịch giữa Khánh Hòa và Lâm Đồng giai đoạn 2016 - 2020.

Thành lập Ban tổ chức Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019

Thành lập Ban tổ chức Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019 (31/05/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có quyết định thành lập Ban tổ chức Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019 (gọi tắt là Festival Biển 2019).

Lời giải nào cho bài toán nâng cao mức chi tiêu của du khách?

Lời giải nào cho bài toán nâng cao mức chi tiêu của du khách? (27/05/2018)

Khánh Hòa là một trong những trung tâm du lịch lớn của cả nước. Thế nhưng, khách đến Nha Trang - Khánh Hòa du lịch, đặc biệt là khách quốc tế có mức chi tiêu không cao so với các tỉnh khác trong khu vực.

Phải có trang bị bảo hộ cá nhân dành cho người lặn biển

Phải có trang bị bảo hộ cá nhân dành cho người lặn biển (24/05/2018)

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Thông tư số 21/2018/TT-BVHTTDL quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị và tập huấn nhân viên chuyên môn đối với môn Lặn biển thể thao giải trí.

Đã tháo dỡ hàng rào ngăn cách đảo với bãi biển ở Điệp Sơn

Đã tháo dỡ hàng rào ngăn cách đảo với bãi biển ở Điệp Sơn (18/05/2018)

UBND huyện Vạn Ninh vừa báo cáo UBND tỉnh Khánh Hòa về tình trạng lập hàng rào, độc chiếm bãi biển ở thôn Điệp Sơn, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh.

Khách du lịch đến Việt Nam phải tuân thủ pháp luật Việt Nam

Khách du lịch đến Việt Nam phải tuân thủ pháp luật Việt Nam (17/05/2018)

Liên quan đến vụ việc du khách Trung Quốc tại Nha Trang mặc áo in hình bản đồ Trung Quốc có đường lưỡi bò khi nhập cảnh vào Việt Nam, ngày 15-5, trao đổi với báo chí, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn khẳng định du khách khi đến Việt Nam phải tuân thủ mọi quy định pháp luật của Việt Nam.

Khuyến cáo công dân Việt hạn chế đến Indonesia (17/05/2018)

Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) khuyến cáo công dân Việt Nam nếu không có việc cần thiết nên hạn chế đến Indonesia.

Hàn Quốc - thị trường du lịch đầy tiềm năng

Hàn Quốc - thị trường du lịch đầy tiềm năng (15/05/2018)

Thời gian gần đây, lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam cũng như Khánh Hòa tăng rất cao. Nhiều hãng hàng không đã mở đường bay thẳng từ Seoul (Hàn Quốc) đến Khánh Hòa.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »