Ninh Hòa mời gọi

Nếu đã quen thuộc với Nha Trang, du khách nên đến với các điểm du lịch ở Ninh Hòa. Nơi ấy có những khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở Ninh Vân, Khu du lịch Ba Hồ với dòng suối mát lành giữa màu xanh núi rừng, biển Dốc Lết với bờ cát trắng trải dài miên man…

27/11/2020

Mở bán vé tàu Tết đợt 2

Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn vừa có thông báo về việc mở bán vé tàu Tết đợt 2 để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách dịp Tết Tân Sửu năm 2021.

26/11/2020

Cơ cấu lại thị trường du lịch để kích cầu hiệu quả

Ngoài tăng trưởng ổn định khách du lịch nội địa, phân bố cân đối các vùng miền… để thu hút khách quốc tế đến Việt Nam trong thời gian tới, ngành du lịch cần nghiên cứu sâu cơ cấu khách quốc tế theo nhu cầu và sản phẩm du lịch, các phân khúc khách du lịch có khả năng chi tiêu cao, lưu trú dài ngày, sử dụng các sản phẩm du lịch mà Việt Nam có lợi thế.

21/11/2020

Mở lối phát triển du lịch

Sau một thời gian dài, những tiềm năng, thế mạnh của huyện Khánh Sơn đối với hoạt động du lịch dường như bị lãng quên. Đến nay, với những nỗ lực đánh thức, du lịch nơi đây đã có bước chuyển mình và hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch xứ Trầm Hương.

19/11/2020

Du lịch Khánh Hòa tham gia VITM Hà Nội 2020

Sáng 18-11, tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số để phát triển Du lịch Việt Nam” đã chính thức khai mạc. Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Hùng – Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Nguyễn Trùng Khánh – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

18/11/2020

Kích cầu mùa du lịch cuối năm

Sau dịch Covid-19, Nha Trang - Khánh Hòa được đánh giá là điểm đến an toàn nhưng vẫn chưa thu hút được lượng khách như kỳ vọng. Để đẩy nhanh phục hồi du lịch, các doanh nghiệp (DN) đã và sẽ tung ra những gói sản phẩm kích cầu cho mùa du lịch cuối năm 2020.

18/11/2020

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
Back To Top