Họp báo công bố chương trình “Nha Trang - Chào hè 2022”

Sáng 9-5, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức họp báo công bố chương trình văn hóa, du lịch, thể thao “Nha Trang - Chào hè 2022”. Ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến dự.

09/05/2022

Báo Ấn Độ giới thiệu Nha Trang top 10 điểm nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới

Tờ Thời Báo Ấn Độ (The Times of India) vừa mới đăng tải bài viết “10 điểm nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới”. Trong đó, tại Việt Nam, thành phố biển Nha Trang vinh dự cùng với 9 địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới được tác giả giới thiệu đến bạn đọc, du khách trong nước và thế giới.

06/05/2022

Sẵn sàng cho mùa du lịch mới

Dịp lễ 30-4 và 1-5 mở đầu cho mùa du lịch mới với nhiều hoạt động kích cầu. Các cơ sở lưu trú và doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã sẵn sàng các phương án đón du khách quay lại thành phố biển.

01/05/2022

Đến Nha Trang tận hưởng biển xanh, khám phá đại ngàn

Nha Trang - Khánh Hòa từ lâu hấp dẫn du khách với những bãi tắm và hòn đảo tuyệt đẹp. Đồng thời, nơi đây còn có những ngọn núi hùng vĩ, thảm rừng xanh bất tận mời gọi du khách đến khám phá. Nếu bạn là những tín đồ mê xê dịch vừa muốn tận hưởng “vitamin sea”, vừa muốn trải nghiệm không gian xanh mát của đại ngàn thì Công viên Du lịch Yang Bay, Đảo Hoa Lan là những nơi lý tưởng cho dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5 này.

30/04/2022

Náo nức lễ hội Tháp Bà Ponagar

Sau 2 năm không diễn ra vì đại dịch Covid-19, lễ hội Tháp Bà Ponagar năm nay đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân dân và khách thập phương. Náo nức, thành kính đi về lễ Mẹ, mỗi người đều nguyện cầu những điều tốt đẹp, yên vui trong cuộc sống.

26/04/2022

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Back To Top