24.3 °C

TRUY CẬP THÁNG: 18,167

ĐANG ONLINE: 442

Nha Trang - điểm đến an bình

Nha Trang - điểm đến an bình (21/10/2020)

Nha Trang đang là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn sau khi dịch Covid-19 đợt 2 được khống chế. Tất cả du khách đều cảm thấy an tâm khi đặt chân đến thành phố biển.

Lan tỏa chiến dịch 'Việt Nam an toàn' tới bạn bè quốc tế

Lan tỏa chiến dịch 'Việt Nam an toàn' tới bạn bè quốc tế (19/10/2020)

Sau đợt dịch COVID-19 lần thứ 2, có thể nói, cả ngành du lịch Việt đã “ngấm đòn”. Thời điểm này, toàn ngành đang rục rịch khởi động chương trình kích cầu du lịch nội địa giai đoạn 2. Nhiều chuyên gia nhận định, đây sẽ là “đòn bẩy” giúp phục hồi ngành “công nghiệp không khói” hậu COVID-19.

Lan tỏa chiến dịch 'Việt Nam an toàn' tới bạn bè quốc tế

Lan tỏa chiến dịch 'Việt Nam an toàn' tới bạn bè quốc tế (19/10/2020)

"Why Not Vietnam?" là video quảng cáo trên truyền hình do Tổng cục Du lịch, với sự hỗ trợ của Hội đồng Tư vấn Du lịch Việt Nam (TAB), phối hợp cùng CNN International sản xuất, là chiến dịch lớn nhất của du lịch Việt Nam cho khách nước ngoài trong năm nay, chuẩn bị cho thời điểm mở cửa du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Du lịch thúc đẩy phát triển nông thôn: Cơ hội và thách thức

Du lịch thúc đẩy phát triển nông thôn: Cơ hội và thách thức (19/10/2020)

Du lịch và phát triển nông thôn có liên quan hơn bao giờ hết khi ngành du lịch toàn cầu đối mặt với đại dịch COVID-19. Du lịch ở các vùng nông thôn mang lại những cơ hội quan trọng để phục hồi, góp phần hỗ trợ cộng đồng nông thôn đối mặt với các tác động kinh tế và xã hội của đại dịch.

Việt Nam vào top 10 điểm đến được yêu thích nhất năm 2020

Việt Nam vào top 10 điểm đến được yêu thích nhất năm 2020 (19/10/2020)

Tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveler mới đây đã công bố giải thưởng Readers’ Choice Awards năm 2020 do độc giả bình chọn, trong đó Việt Nam đứng thứ 9 trong top 20 quốc gia là điểm đến du lịch được yêu thích nhất năm 2020.

Tạo điểm đến an toàn để thu hút du khách

Tạo điểm đến an toàn để thu hút du khách (15/10/2020)

Nhờ làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, lượng khách du lịch đến Khánh Hòa đã tăng trở lại. Hiện nay, Nha Trang - Khánh Hòa đang là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn.

Phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn

Phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn (15/10/2020)

5 năm qua, du lịch Khánh Hòa đã có những bước phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, để phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn cần cơ cấu lại theo hướng chú trọng chất lượng, có cơ chế chính sách ưu tiên đầu tư phát triển du lịch.

Kích cầu, phục hồi du lịch trong các tháng cuối năm 2020

Kích cầu, phục hồi du lịch trong các tháng cuối năm 2020 (13/10/2020)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 22 và ý kiến chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh về kích cầu, phục hồi du lịch trong các tháng cuối năm 2020.

Booking.com: Tại Việt Nam, du lịch nội địa ‘bắt đầu lên ngôi’

Booking.com: Tại Việt Nam, du lịch nội địa ‘bắt đầu lên ngôi’ (12/10/2020)

Du lịch nội địa bắt đầu lên ngôi tại Việt Nam trong bối cảnh ‘bình thường mới’. Xu hướng du lịch đang chứng kiến sự thay đổi, khi nhiều người Việt vốn chỉ ưa chuộng các điểm đến xa xôi thì nay đã chuyển sang khám phá niềm vui ngay tại các địa phương lân cận trên chính đất nước mình.

Tải ứng dụng “Du lịch Việt Nam an toàn” để yên tâm du lịch

Tải ứng dụng “Du lịch Việt Nam an toàn” để yên tâm du lịch (11/10/2020)

Khi dùng ứng dụng “Du lịch Việt Nam an toàn”, khách du lịch có thể tra cứu mức độ an toàn tại địa điểm sắp đến, xem bản đồ số để biết mức độ an toàn, lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ và cập nhật thông tin mới nhất về điểm đến, cũng như các chính sách của ngành du lịch.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »