Năm 2021: Du lịch nội địa và gần nhà là xu hướng nổi bật

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO), trong năm 2021, du lịch nội địa và gần nhà sẽ là xu hướng nổi bật. Tín hiệu tích cực về du lịch nội địa đang diễn ra ở nhiều thị trường, với việc người dân có xu hướng đi du lịch gần địa điểm cư trú.

18/02/2021

Du xuân cùng Khatoco

Khi đất trời vào xuân, lòng người cũng hân hoan, rộn rã, là thời điểm lý tưởng để du xuân. Tết này, du khách hãy đến với Công viên Du lịch Yang Bay, Khu du lịch Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan để du xuân cùng Khatoco.

14/02/2021

Nét đẹp Tết Việt tại Champa Island Nha Trang

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đã đến thật gần. Đến hẹn lại lên, chiều 5-2 (tức 24 tháng Chạp), Khu du lịch Champa Island Nha Trang tổ chức chương trình “Nấu bánh tét - Trở về Tết xưa”.

13/02/2021

Nha Trang có 2 điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Tân Sửu

Tết Nguyên đán năm nay, UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 2 điểm ở TP. Nha Trang: Quảng trường 2-4 và đảo Hòn Tre; thời điểm bắt đầu từ 0 giờ ngày 12-2 (tức mùng 1 Tết Tân Sửu) và kéo dài 15 phút. Kinh phí tổ chức bắn pháo hoa từ nguồn xã hội hóa.

07/02/2021

Khai mạc Hội Hoa Xuân Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ VIII

Tối 4-2, UBND TP. Nha Trang tổ chức Lễ khai mạc Hội Hoa Xuân Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ VIII năm 2021. Đến dự có các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

05/02/2021

Bộ VHTTDL yêu cầu nghiêm túc triển khai quy trình phòng chống COVID-19

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các địa phương thực hiện biện pháp tạm ngừng tổ chức lễ hội theo quy định tại Nghị định số 110/2018/NĐ-CP ngày 28-8-2018 của Chính phủ về quản lý và tổ chức lễ hội trong trường hợp dịch bệnh bùng phát, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng; Giảm quy mô, điều chỉnh hình thức, thời gian tổ chức lễ hội để đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch bệnh.

01/02/2021

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang