Phối hợp tổ chức thành công Chương trình Jazz quốc tế lần thứ I - Nha Trang 2024

Sáng 19-4, đoàn công tác do Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa về việc chuẩn bị tổ chức Chương trình Jazz quốc tế lần thứ I - Nha Trang 2024. Ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các sở, ngành, địa phương tiếp và làm việc với đoàn.

Thúc đẩy thị trường khách quốc tế

Thời gian gần đây, khách quốc tế đến Khánh Hòa tăng cao. Đây là tín hiệu tích cực để ngành Du lịch tỉnh lạc quan đạt mục tiêu đón 3 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2024.

Điểm hẹn của du khách quốc tế

Những năm gần đây, du lịch Nha Trang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, lượng khách du lịch quốc tế đến thành phố biển tăng nhanh

03/04/2024

Hướng đến khai thác thị trường khách Indonesia

Indonesia với dân số gần 280 triệu người là thị trường khách du lịch đầy tiềm năng. Nhưng do sự khác biệt về văn hóa, thiếu kết nối nên đến nay, lượng khách từ xứ sở vạn đảo đến du lịch ở Việt Nam nói chung, Khánh Hòa nói riêng vẫn còn hạn chế

01/04/2024

Đưa du khách trải nghiệm văn hóa truyền thống

Cùng với việc đưa du khách đến tham quan ở các di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng, thời gian gần đây, các doanh nghiệp đã đưa các trò chơi dân gian, nghề truyền thống, ẩm thực vào phục vụ khách du lịch… Du khách quốc tế rất thích thú khi được trải nghiệm văn hóa truyền thống của người Việt khi đến Nha Trang - Khánh Hòa.

Hội nghị xúc tiến du lịch Nha Trang - Khánh Hòa tại Trung Quốc

Chiều 15-3, tại TP. Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, ngành Du lịch tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị xúc tiến du lịch Nha Trang - Khánh Hòa. Đến dự có: ông Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa; ông Nguyễn Thế Tùng - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Thượng Hải, Trung Quốc; bà Hứa Á Nam - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân TP. Ninh Ba.

16/03/2024

Xứ Trầm hút khách Hàn

Các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc đến nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa đã góp phần tăng thêm sức hút của vùng đất xứ Trầm với du khách xứ sở kim chi.

13/03/2024

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?