24.3 °C

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h

TOTAL: 24,967,322

MONTH: 18,152

ONLINE: 439

Ngược ngàn Khánh Sơn

Ngược ngàn Khánh Sơn (30/01/2020)

Đi - chỉ đơn giản là đi thôi. Để được trải nghiệm theo cách của mình. Để được chạm vào mình. Mỗi tên đất, tên người hay những mùi, những vị cứ hằn in theo những dặm dài rong ruổi. Xa hay gần. Lên rừng hay xuống biển. Miền xuôi hay miền ngược... Xa hơn cái vẫy gọi ban đầu là những âm vọng ngàn sau. Những điều thật đơn giản của những nơi chốn mình đi qua, những điều làm người ta nhớ và yêu hơn rất nhiều như thể khi chạm vào ngóc ngách của thứ tình quê hương xứ sở.

Khám phá đại dương xanh

Khám phá đại dương xanh (17/01/2020)

Nha Trang có lẽ không còn xa lạ với những người yêu du lịch, đặc biệt là du lịch biển, đảo. Nhưng đến đây, chưa hẳn ai cũng có thể sắp xếp cho mình một chuyến du ngoạn dưới lòng đại dương xanh, nơi có hàng ngàn loài cá, loài san hô cư ngụ.

Khám phá Hòn Bà

Khám phá Hòn Bà (04/07/2019)

Mới đây, chúng tôi có dịp cùng các nhà khoa học của Vườn thực vật Hoàng gia Edinburgh (Vương quốc Anh) và Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật (Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam) đến Hòn Bà để nghiên cứu đa dạng sinh học.

Kỷ lục vịnh đẹp và phát triển du lịch bền vững

Kỷ lục vịnh đẹp và phát triển du lịch bền vững (26/05/2019)

Tại Festival Biển Nha Trang 2019, Khánh Hòa vinh dự được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao kỷ lục địa phương có nhiều vịnh đẹp và nổi tiếng nhất của Việt Nam với 3 vịnh: Nha Trang, Vân Phong, Cam Ranh.

Khánh Vĩnh: Hướng tới phát triển du lịch sinh thái

Khánh Vĩnh: Hướng tới phát triển du lịch sinh thái (05/08/2018)

Với thế mạnh rừng - thác - suối - hồ, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) có nhiều cơ hội phát triển tiềm năng du lịch sinh thái trong bản đồ du lịch của tỉnh.

Khu du lịch Suối Tiên: Tiềm năng đang được đánh thức

Khu du lịch Suối Tiên: Tiềm năng đang được đánh thức (16/07/2018)

Khu du lịch Suối Tiên (xã Suối Tiên, huyện Diên Khánh) từ xưa đã nổi tiếng với cảnh đẹp tự nhiên. Tiềm năng du lịch ở đây đang được đánh thức khi nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ dự án.

Khám phá Hòn Bà

Khám phá Hòn Bà (17/08/2017)

Khu Bảo tồn thiên nhiên (KBTTN) Hòn Bà được biết đến là nơi nhà bác học A.Yersin đặt cơ sở nghiên cứu y học cách nay đã hơn 100 năm. Nhiều người cho rằng, Hòn Bà là “bảo tàng” thiên nhiên của Khánh Hòa có mức độ đa dạng sinh học cao, tiềm năng lớn về du lịch sinh thái.

Vinpearl Land mở cửa Đồi Vạn Hoa - công viên thực vật 5 châu độc đáo nhất Việt Nam

Vinpearl Land mở cửa Đồi Vạn Hoa - công viên thực vật 5 châu độc đáo nhất Việt Nam (08/08/2017)

Ngày 6-8, Đồi Vạn Hoa - công viên thực vật độc đáo nhất Việt Nam đã chính thức mở cửa đón khách. Với bộ sưu tập hàng ngàn "kỳ hoa, dị thảo" từ khắp các châu lục, Đồi Vạn Hoa không chỉ là điểm đến độc - lạ không thể bỏ qua hè 2017, mà còn là vườn tri thức đa dạng và sinh động về thế giới tự nhiên, phục vụ trực quan cho công tác học tập, nghiên cứu.

 Vịnh Nha Trang vào danh sách bình chọn Top 10 điểm đến của Việt Nam

Vịnh Nha Trang vào danh sách bình chọn Top 10 điểm đến của Việt Nam (04/06/2016)

Trang web http://topplus.vn của Trung tâm Top Việt Nam đang thực hiện việc bình chọn và đề cử Top 10 điểm đến của Việt Nam du khách phải đặt chân đến một lần, thời gian bình chọn từ ngày 30-5 đến 30-6.

Đảo xanh – bức tranh tuyệt mỹ

Đảo xanh – bức tranh tuyệt mỹ (14/10/2014)

Được tạo hóa ban tặng đường bờ biển dài và đẹp nhất Việt Nam cùng với gần 200 đảo đá lớn, nhỏ ven bờ và nhiều đảo san hô chìm, nổi ở Trường Sa, các hệ sinh thái biển, đảo của Khánh Hòa có cấu trúc, chức năng khác nhau, song dưới tầm nhìn của những người chuyên nghiên cứu phát triển sản phẩm du lịch...

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »