Đến Nha Trang tận hưởng biển xanh, khám phá đại ngàn

Nha Trang - Khánh Hòa từ lâu hấp dẫn du khách với những bãi tắm và hòn đảo tuyệt đẹp. Đồng thời, nơi đây còn có những ngọn núi hùng vĩ, thảm rừng xanh bất tận mời gọi du khách đến khám phá. Nếu bạn là những tín đồ mê xê dịch vừa muốn tận hưởng “vitamin sea”, vừa muốn trải nghiệm không gian xanh mát của đại ngàn thì Công viên Du lịch Yang Bay, Đảo Hoa Lan là những nơi lý tưởng cho dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5 này.

30/04/2022

Champa Island Nha Trang trồng cây Nêu đón Tết Nhâm Dần 2022

Dựng cây Nêu ngày Tết đã trở thành một phong tục truyền thống của người dân Việt Nam. Những năm gần đây, nhiều khu du lịch ở Nha Trang - Khánh Hòa như Evason Ana Mandara, Champa Island, The Anam… đã khôi phục lại tục dựng cây Nêu Tết.

29/01/2022

Six Senses Ninh Vân Bay được chọn vào nhóm khu nghỉ sinh thái bền vững hàng đầu thế giới

Ngày 20-9, lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay (xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) đã được hãng tin Euronews bình chọn vào nhóm 11 khu nghỉ sinh thái bền vững hàng đầu thế giới. Six Senses Ninh Vân Bay là đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh lần này.

22/09/2021

Trải nghiệm thú vị với chèo thuyền Sup

Chèo thuyền Sup (Stand up paddleboarding) hay còn gọi chèo thuyền đứng là bộ môn thể thao trên mặt nước. Thời gian gần đây, bộ môn này được nhiều bạn trẻ ở TP. Nha Trang biết đến và lựa chọn vì những trải nghiệm thú vị môn chơi này mang lại.

16/06/2021

Bình yên trên đảo Hòn Ông

Đang mùa Covid-19, muốn tìm một chốn bình yên để có những giây phút thoải mái cùng người thân, bạn bè thì đảo Hòn Ông (xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh) là một gợi ý lý tưởng cho du khách.

23/03/2021

Khám phá Ninh Hòa!

Cách Nha Trang không xa, Ninh Hòa phù hợp để khách có những chuyến du lịch đi - về trong ngày. Muốn có thời gian tìm hiểu sâu hơn và trải nghiệm thú vị về văn hóa - du lịch xứ Trầm hương, khách nên lựa chọn những tour có lưu trú qua đêm ở các điểm đến như: Ba Hồ, Dốc Lết, Ninh Vân…

23/12/2020

Khánh Hòa lọt vào danh sách 10 điểm lặn đẹp nhất thế giới

Ngày 15-2, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa cho biết, tạp chí Forbes (Mỹ) vừa công bố danh sách 10 điểm lặn đẹp nhất thế giới năm 2020. Với vẻ đẹp tự nhiên và những rạn san hô nhiều màu sắc, vùng biển Hòn Ông (còn gọi là Đảo Cá Voi) thuộc vịnh Vân Phong, Khánh Hòa đã được đưa vào danh sách này.

16/02/2020

Độc đáo công viên lốp xe - Tyres Park

Ngày 12-1, nghệ nhân Nguyễn Văn Phúng cùng các cộng sự đã khai trương Công viên lốp xe (Tyres Park) tại thôn Phước Thượng, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang.

28/01/2020

Xuân về với Galina Lake View

Xuân đã đến bên thềm nhà. Phố phường rực rỡ sắc hoa đón Tết cổ truyền dân tộc. Galina Lake View cũng khoác áo mới đón Xuân Canh Tý 2020.

27/01/2020

Độc đáo cối xay gió làm từ 2.000 vỏ chai nhựa

Khu du lịch Champa Island Nha Trang vừa thực hiện thành công chiếc cối xay gió độc đáo làm từ những vỏ chai nhựa đã qua sử dụng nhằm hưởng ứng chiến dịch “Nói không với rác thải nhựa”.

17/11/2019

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Back To Top