24.3 °C

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h

TOTAL: 24,453,694

MONTH: 17,845

ONLINE: 368

Khu nhà băng sắc màu đầu tiên tại Khánh Hòa đã mở cửa đón khách

Khu nhà băng sắc màu đầu tiên tại Khánh Hòa đã mở cửa đón khách (09/08/2019)

Từ ngày 5-8-2019, Khu nhà băng sắc màu đầu tiên tại Khánh Hòa đã mở cửa đón khách. Sự kiện này thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Yên bình với Hòn Tằm

Yên bình với Hòn Tằm (17/06/2019)

Nằm giữa vịnh Nha Trang, Meperle Hòn Tằm Resort từ lâu đã nổi tiếng là một điểm du lịch xanh. Những thảm cỏ xanh mướt, bãi cát trắng mịn màng, những bungalow lưng chừng núi… hòa cùng nắng gió, cây cỏ tự nhiên đã đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. Mới đây, chúng tôi có dịp trở lại Hòn Tằm, hòa mình vào không gian yên bình của đảo xanh!

Khai trương khu tắm bùn khoáng Merperle Hòn Tằm

Khai trương khu tắm bùn khoáng Merperle Hòn Tằm (11/06/2019)

Ngày 6-6, Khu du lịch Merperle Hòn Tằm khai trương khu tắm bùn khoáng trên đảo.

Điểm nhấn cho Bảo tàng Hải dương học

Điểm nhấn cho Bảo tàng Hải dương học (08/06/2019)

Đến Bảo tàng Hải dương học - Viện Hải dương học (TP. Nha Trang), ngoài việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hàng ngàn loài sinh vật biển, khách tham quan còn được tìm hiểu về các mẫu sinh vật, chủ quyền hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Chờ đón mùa du lịch hè sôi động

Chờ đón mùa du lịch hè sôi động (30/05/2019)

Với nhiều chuyến bay kết nối trong và ngoài nước, Nha Trang - Khánh Hòa đang là địa điểm du lịch lý tưởng cho du khách trong nước và quốc tế trong những ngày hè.

Khám phá vẻ đẹp núi rừng Khánh Sơn

Khám phá vẻ đẹp núi rừng Khánh Sơn (23/05/2019)

Nhắc đến Khánh Hòa, không ít du khách nghĩ ngay đến biển xanh, cát trắng, nắng vàng; mơ về những khu nghỉ dưỡng yên bình… Thế nhưng, Khánh Hòa không chỉ có biển mà còn có rừng và rừng Khánh Hòa cũng rất đẹp, đặc biệt là núi rừng ở Khánh Sơn.

Nét xưa trong không gian đương đại tại Khu Du lịch Tàu Ngầm Nha Trang

Nét xưa trong không gian đương đại tại Khu Du lịch Tàu Ngầm Nha Trang (31/03/2019)

Nằm cách trung tâm TP. Nha Trang khoảng 15km về phía Tây Nam, Khu du lịch (KDL) Tàu Ngầm Nha Trang vừa mới khai trương đã thu hút sự quan tâm của du khách bởi nét đẹp xưa hòa trong không gian đương đại thể hiện qua ngôn ngữ hình ảnh được khắc họa trên các khối đá thiên nhiên…

The Anam giới thiệu chương trình Vườn nghệ sĩ kết hợp với Ẩm thực đường phố

The Anam giới thiệu chương trình Vườn nghệ sĩ kết hợp với Ẩm thực đường phố (23/03/2019)

The Anam sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị trong một chương trình kết hợp khám phá nghệ thuật và thưởng thức ẩm thực đường phố đặc sắc của Việt Nam bắt đầu diễn ra từ tháng này.

Vào núi xem… tàu ngầm

Vào núi xem… tàu ngầm (23/02/2019)

Khi nghe tin Khu du lịch (KDL) Tàu Ngầm Nha Trang khai trương ai cũng cảm thấy lạ, bởi tàu ngầm sao lại nằm trong núi? Chính điều đó đã thôi thúc chúng tôi quyết định vào núi xem… tàu ngầm với một sự háo hức khác lạ!

Độc đáo “cung điện” trong vườn nhà ở Nha Trang

Độc đáo “cung điện” trong vườn nhà ở Nha Trang (31/01/2019)

Vốn yêu thích những nền kiến trúc cổ, ông Nguyễn Văn Phúng (thôn Phước Thượng, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang) đã mày mò, thiết kế một ngôi nhà đặc biệt với tên gọi “Cung điện trong vườn nhà”.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »