24.3 °C

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h

TOTAL: 24,967,391

MONTH: 18,221

ONLINE: 437

Những quán cà phê hoài cổ ở Nha Trang

Những quán cà phê hoài cổ ở Nha Trang (19/07/2020)

Gần đây, xu hướng hoài cổ đã thu hút rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Họ ăn mặc theo kiểu cổ điển (vintage), tìm đến những nơi sưu tầm đồ cổ, quán cà phê phong cách xưa… Nắm bắt được xu hướng này, nhiều quán cà phê theo phong cách xưa, gợi nhớ ký ức một thời đã được hình thành, nhanh chóng trở thành điểm hẹn yêu thích của người dân địa phương và du khách.

I Am Daisy - Đóa hoa cúc rực rỡ giữa thành phố biển

I Am Daisy - Đóa hoa cúc rực rỡ giữa thành phố biển (12/07/2020)

Lấy cảm hứng từ loài hoa tượng trưng cho sự mạnh mẽ và sức sống mãnh liệt, “I Am Daisy” đã hình thành như một đóa hoa cúc rực rỡ, tuyệt đẹp giữa thành phố biển.

Đại Phát Coffee Land - mô hình cà phê kết hợp sàn giao dịch bất động sản đầu tiên tại Nha Trang

Đại Phát Coffee Land - mô hình cà phê kết hợp sàn giao dịch bất động sản đầu tiên tại Nha Trang (08/07/2020)

Người Việt Nam rất thích đến quán cà phê bởi lẽ đây không chỉ là nơi để thưởng thức cà phê, thư giãn mà còn là địa điểm rất thuận tiện để bàn công việc. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Đại Phát Coffee Land đã hình hành và phát triển mô hình cà phê kết hợp với sàn giao dịch bất động sản đầu tiên tại Nha Trang.

De Train – Trạm dừng chân của tuổi thanh xuân

De Train – Trạm dừng chân của tuổi thanh xuân (18/09/2019)

Ngay từ slogan “Station of The Youth”, tiệm cà phê De Train đã gợi cho chúng ta về một nơi có thể gọi là “Trạm dừng chân của tuổi thanh xuân”.

Ngày cuối tuần ngập nắng tại Sunday Coffee

Ngày cuối tuần ngập nắng tại Sunday Coffee (10/08/2019)

Bạn đang tìm một địa điểm giải trí cho gia đình vào ngày cuối tuần? Một địa điểm đẹp, phù hợp với mọi đối tượng, gần gũi với thiên nhiên… Vậy Sunday Coffee sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp nhé!

Đến Nhà Hè thưởng thức không khí trẻ trung, sống động của mùa hè

Đến Nhà Hè thưởng thức không khí trẻ trung, sống động của mùa hè (02/03/2019)

Nhà Hè nằm ở trong một con hẻm nhỏ ở cuối đường Nguyễn Thiện Thuật, rất dễ thấy, dễ tìm và đậm chất mùa hè của thành phố biển.

S.COFFEE – Mô hình quán cà phê kết hợp bán đồ trang trí nội thất handmade

S.COFFEE – Mô hình quán cà phê kết hợp bán đồ trang trí nội thất handmade (20/10/2018)

Đã bao giờ bạn đến một quán cà phê để nhìn ngắm và mua cho mình một món đồ trang trí nội thất xinh xắn chưa? Hãy đến với S.COFFEE để khám phá phong cách cafe thú vị và tiện lợi đang được giới trẻ yêu thích hiện nay nhé!

Không chỉ là thưởng thức cà phê ở Nha Trang Roastery Coffee

Không chỉ là thưởng thức cà phê ở Nha Trang Roastery Coffee (07/10/2018)

Người Nha Trang rất thích uống cà phê. Họ đến quán cà phê các ngày trong tuần, không bởi vì nghiện cà phê mà nhiều khi đơn thuần chỉ vì muốn đến đó để gặp gỡ, trải nghiệm, chia sẻ những điều rất khác ở thành phố này. Nha Trang Roastery Coffee là một trong những nơi như vậy.

Những không gian cà phê nhỏ xinh

Những không gian cà phê nhỏ xinh (30/09/2018)

Ở Nha Trang, ngoài những quán cà phê có không gian rộng rãi, thoáng mát với thiên nhiên, cây cỏ… còn có những quán cà phê nhỏ xinh, thiết kế độc đáo, mang đậm hơi thở thời đại và ý tưởng sáng tạo của chủ nhân. Hãy cùng dạo qua vài diểm đến để tìm cho mình một quán hợp với sở thích nhé!

Vi Café - Nốt nhạc trầm giữa thành phố biển

Vi Café - Nốt nhạc trầm giữa thành phố biển (25/08/2018)

Không cầu kỳ, rực rỡ như những quán cà phê khác, Vi Café & Restaurant là một không gian nhỏ, ấm cúng, giản dị như một nốt nhạc trầm giữa thành phố biển.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »