Mango Coffee – Mang kiến trúc Địa Trung Hải về thành phố biển Nha Trang

Phong cách kiến trúc Địa Trung Hải có nguồn gốc từ phía Bắc bờ biển Địa Trung Hải ở châu Âu và có ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến phong cách kiến trúc ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Từ ý tưởng này, Mango Coffee đã được hình thành, mang đến cho thành phố biển Nha Trang một luồng gió mới mang đậm chất Địa Trung Hải.

04/04/2021

Những quán cà phê theo phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế quán cà phêđộc đáo, đồng nhất và nổi trội sẽ là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để giữ chân mọi khách hàng. Trong đó có thể kể đến phong cách cà phê hiện đại. Những quán cà phê theo đuổi phong cách này thường sử dụng các màu sắc đơn giản, tông màu tươi sáng, không quá rực rỡ. Các đồ vật nội thất, đồ trang trí bên trong quán đều được thiết kế với những đường thẳng gọn gàng, đơn giản, hướng đến sự đơn giản, thanh nhã, tinh tế… Đây là phong cách quán cà phê mà giới trẻ, dân văn phòng hay những người ưa thích sự đơn giản, ngăn nắp rất ưa thích. Cùng điểm qua một vài quán cà phê theo phong cách này ở Nha Trang bạn nhé!

10/01/2021

Bistro – Mô hình cà phê kết hợp nhà hàng, quán bar đang được yêu thích

Bistro (hay là Bistrot) là một thuật ngữ không quá xa lạ đối với người Việt Nam. Đây là mô hình kinh doanh kết hợp giữa quán cà phê, nhà hàng, quán bar, một xu hướng hiện đại đang được yêu thích hiện nay. Riêng ở Nha Trang, nếu bạn đang tìm một không gian cà phê đặc biệt để gặp gỡ bạn bè, đối tác thì The First Bistro Nha Trang hoặc Phố Bistro là một lựa chọn vô cùng thích hợp.

19/12/2020

Rainforest - phiên bản Rừng nhiệt đới mới đầy sáng tạo

Có lẽ cái tên Rainforest không còn là điều mới mẻ đối với người sành cà phê Nha Trang. Bởi trước đây, Khu rừng nhiệt đới này đã hình thành tại số 146 Võ Trứ và trở thành địa điểm “check in” nổi tiếng dành cho người dân địa phương mà du khách.

24/10/2020

Những quán cà phê hoài cổ ở Nha Trang

Gần đây, xu hướng hoài cổ đã thu hút rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Họ ăn mặc theo kiểu cổ điển (vintage), tìm đến những nơi sưu tầm đồ cổ, quán cà phê phong cách xưa… Nắm bắt được xu hướng này, nhiều quán cà phê theo phong cách xưa, gợi nhớ ký ức một thời đã được hình thành, nhanh chóng trở thành điểm hẹn yêu thích của người dân địa phương và du khách.

19/07/2020

Đại Phát Coffee Land - mô hình cà phê kết hợp sàn giao dịch bất động sản đầu tiên tại Nha Trang

Người Việt Nam rất thích đến quán cà phê bởi lẽ đây không chỉ là nơi để thưởng thức cà phê, thư giãn mà còn là địa điểm rất thuận tiện để bàn công việc. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Đại Phát Coffee Land đã hình hành và phát triển mô hình cà phê kết hợp với sàn giao dịch bất động sản đầu tiên tại Nha Trang.

08/07/2020

Ngày cuối tuần ngập nắng tại Sunday Coffee

Bạn đang tìm một địa điểm giải trí cho gia đình vào ngày cuối tuần? Một địa điểm đẹp, phù hợp với mọi đối tượng, gần gũi với thiên nhiên… Vậy Sunday Coffee sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp nhé!

10/08/2019

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Back To Top