24.3 °C

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h

TOTAL: 24,814,611

MONTH: 6,366

ONLINE: 955

De Train – Trạm dừng chân của tuổi thanh xuân

De Train – Trạm dừng chân của tuổi thanh xuân (18/09/2019)

Ngay từ slogan “Station of The Youth”, tiệm cà phê De Train đã gợi cho chúng ta về một nơi có thể gọi là “Trạm dừng chân của tuổi thanh xuân”.

Ngày cuối tuần ngập nắng tại Sunday Coffee

Ngày cuối tuần ngập nắng tại Sunday Coffee (10/08/2019)

Bạn đang tìm một địa điểm giải trí cho gia đình vào ngày cuối tuần? Một địa điểm đẹp, phù hợp với mọi đối tượng, gần gũi với thiên nhiên… Vậy Sunday Coffee sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp nhé!

Đến Nhà Hè thưởng thức không khí trẻ trung, sống động của mùa hè

Đến Nhà Hè thưởng thức không khí trẻ trung, sống động của mùa hè (02/03/2019)

Nhà Hè nằm ở trong một con hẻm nhỏ ở cuối đường Nguyễn Thiện Thuật, rất dễ thấy, dễ tìm và đậm chất mùa hè của thành phố biển.

S.COFFEE – Mô hình quán cà phê kết hợp bán đồ trang trí nội thất handmade

S.COFFEE – Mô hình quán cà phê kết hợp bán đồ trang trí nội thất handmade (20/10/2018)

Đã bao giờ bạn đến một quán cà phê để nhìn ngắm và mua cho mình một món đồ trang trí nội thất xinh xắn chưa? Hãy đến với S.COFFEE để khám phá phong cách cafe thú vị và tiện lợi đang được giới trẻ yêu thích hiện nay nhé!

Không chỉ là thưởng thức cà phê ở Nha Trang Roastery Coffee

Không chỉ là thưởng thức cà phê ở Nha Trang Roastery Coffee (07/10/2018)

Người Nha Trang rất thích uống cà phê. Họ đến quán cà phê các ngày trong tuần, không bởi vì nghiện cà phê mà nhiều khi đơn thuần chỉ vì muốn đến đó để gặp gỡ, trải nghiệm, chia sẻ những điều rất khác ở thành phố này. Nha Trang Roastery Coffee là một trong những nơi như vậy.

Những không gian cà phê nhỏ xinh

Những không gian cà phê nhỏ xinh (30/09/2018)

Ở Nha Trang, ngoài những quán cà phê có không gian rộng rãi, thoáng mát với thiên nhiên, cây cỏ… còn có những quán cà phê nhỏ xinh, thiết kế độc đáo, mang đậm hơi thở thời đại và ý tưởng sáng tạo của chủ nhân. Hãy cùng dạo qua vài diểm đến để tìm cho mình một quán hợp với sở thích nhé!

Vi Café - Nốt nhạc trầm giữa thành phố biển

Vi Café - Nốt nhạc trầm giữa thành phố biển (25/08/2018)

Không cầu kỳ, rực rỡ như những quán cà phê khác, Vi Café & Restaurant là một không gian nhỏ, ấm cúng, giản dị như một nốt nhạc trầm giữa thành phố biển.

Những quán cà phê có sân chơi cho trẻ em

Những quán cà phê có sân chơi cho trẻ em (22/04/2018)

Hiện nay, nhiều gia đình thích đi uống cà phê cùng con cái vào dịp cuối tuần hoặc dịp kỷ niệm trọng đại nào đó. Tuy nhiên, quán cà phê thường có diện tích nhỏ, lại đông người, trẻ con không có chỗ chơi. Người lớn muốn thưởng thức cà phê thì phải đưa điện thoại cho con chơi game hoặc xem hoạt hình…

Mia House - Không gian lý tưởng của sự sáng tạo

Mia House - Không gian lý tưởng của sự sáng tạo (31/03/2018)

Tuy mới hình thành từ đầu năm 2017 nhưng Mia House nhanh chóng được nhiều người biết đến như một “ngôi nhà” của hương vị trái cây nguyên chất và là một không gian lý tưởng của sự sáng tạo.

Mộc mạc Đất Café

Mộc mạc Đất Café (26/03/2018)

Rustic (mộc mạc, thô mộc) là một trong những xu hướng thiết kế quán cà phê đang được các bạn trẻ yêu thích và áp dụng. Xu hướng này hướng đến sự mộc mạc và vẻ đẹp của chất liệu tự nhiên, mang đến cho không gian những nước màu hơi cũ, không khí như lắng đọng, khiến con người có nhiều thời gian để sống chậm lại, sống sâu sắc hơn.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »